Phim âu - mỹ
   

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện


»

20:05:40 10/01/2013
Chia sẻ
 

Bên cạnh đó là thông tin Joseph Gordon-Levitt thay thế Johnny Depp trong Sin City: A Dame to Kill For.

Racher Weisz tiết lộ về Phù thủy phương Đông

Racher Weisz chia sẻ: “Đóng vai một người độc ác thật thú vị. Tôi không nghĩ mình đã vào vai nào độc ác hơn vai này. Mụ phù thủy xứ Oz là đỉnh cao của cái ác”.

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Rachel Weisz

Vai diễn của Rachel Weisz có tên thật là Evanora, một trong ba phù thủy ngự trị xứ Oz. Sự có mặt của chàng trai Oscar Diggs trên chiếc khinh khí cầu và việc anh được cả xứ Oz coi như pháp sư chính hiệu làm bộ ba phù thủy này tức ra mặt. Đối mặt với một Evanora luôn lấy sự đau khổ của người khác là niềm vui, số phận của Oscar Diggs rồi sẽ ra sao?

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Oz: The Great and Powerful do Disney sản xuất, đạo diễn Sam Raimi (series Spider-Man) đảm nhiệm, với sự tham gia của Mila Kunis và Michelle Williams. Phim sẽ ra rạp vào tháng 3/2013.

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Joseph Gordon-Levitt thay thế Johnny Depp

Sau năm 2012 thành công với The Dark Knight Rises, LooperLincoln, chàng diễn viên trẻ Joseph Gordon-Levitt bận rộn hơn với nhiều vai trò khác nhau: Đầu tiên là dẫn chương trình cho Liên hoan phim Sundance 2013, đạo diễn phim đầu tay Don Jon’s Addiction; và theo tin mới nhận, anh chàng sẽ tham gia dự án Sin City: A Dame to Kill For.

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Joseph Gordon-Levitt

Khi dự án này được triển khai, Johnny Depp là cái tên được nhắc đến như gương mặt nam chính tiềm năng, thế nhưng cuối cùng ngôi sao Looper Joseph Gordon-Levitt lại là người thay thế. Anh sẽ vào vai Johnny, một trong những nhân vật mấu chốt của phim. Là một tay chơi bài kiêu ngạo, nhưng Johnny có một âm mưu trả thù đen tối đang dần hình thành sau mỗi ván bài.

Trong phim này, Joseph Gordon-Levitt sẽ tiếp tục hợp tác với Bruce Willis, bạn diễn ăn ý của anh trong Looper, bên cạnh đó là các diễn viên cũ Mickey Rourke, Rosario Dawson, Jessica Alba cùng các diễn viên Jaime KingJosh Brolin.

Phù thủy ‘Xứ Oz’ chính thức lộ diện

Sin City được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Frank Miller, cũng là đồng đạo diễn của phim với Robert Rodriguez. Phần hai của series dự định ra mắt ngày 4/10/2013.

Theo Tiin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


âm nhạc
Desktop version | Lên đầu