Phim âu - mỹ
  

'Tiểu quái da vàng' Minions trở lại 'ăn hại gấp đôi' với ông chủ mới

‘Tiểu quái da vàng’ Minions trở lại ‘ăn hại gấp đôi’ với ông chủ mới


»

15:02:31 19/03/2017
Chia sẻ
 

Phần 3 loạt phim hoạt hìnhKẻ cắp mặt trăng’ giới thiệu một nhân vật mới là anh em song sinh của Gru, hứa hẹn cùng đám Minions thực hiện các phi vụ ‘tới bến’.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010, Kẻ trộm mặt trăng (Despicable Me) đã chinh phục khán giả vì cốt truyện siêu hài hước và hình ảnh mượt mà. Cả 2 phần phim Kẻ trộm mặt trăng đều theo chân Gru – một tên tội phạm siêu hậu đậu với ước mơ trở thành kẻ ác nổi tiếng nhất thế giới. Vì duyên số, Gru trở thành bố nuôi của 3 cô bé mồ côi.

Tiểu quái da vàng Minions trở lại ăn hại gấp đôi với ông chủ mới

Kết thúc phần 2, cuộc đời của “ác nhân” Gru đã sang trang mới khi giờ đây chàng ta không chỉ làm bố mà còn tìm được một nửa đời mình. Gru giải nghệ hoàn lương, trở thành ông bố mẫu mực ở nhà chăm con và phụ giúp Liên minh chống tội phạm bắt giữ những kẻ ác như mình xưa kia.

Tuy vậy cuộc sống yên ổn, hạnh phúc của Gru chẳng kéo dài lâu bởi phần 3 của loạt phim đã được ấn định ngày ra mắt. Phần phim này đưa Gru đến với loạt rắc rối mới trong đó có kẻ ác Bratt và người anh em sinh đôi thất lạc tên Dru.

Tiểu quái da vàng Minions trở lại ăn hại gấp đôi với ông chủ mới

Bratt là một gã mê bong bóng với kiểu đầu mullet quái dị, mặc bộ áo liền quần có màu tím sến sẩm. Tính cách “dở hơi” là vậy nhưng hắn vô cùng nguy hiểm với khả năng chiến đấu thuần thục và nhiều vũ khí công nghệ cao. Đây là đối tượng mà Gru cùng vợ nhận nhiệm vụ bắt giữ, không cho hắn thực hiện phi vụ ăn trộm viên kim cương đỏ quý hiếm.

Tiểu quái da vàng Minions trở lại ăn hại gấp đôi với ông chủ mới

Trong lúc đang bận rộn với “chính nghĩa”, Gru lại nghe tin mình có người anh em song sinh thất lạc tên là Dru. Dù sinh đôi nhưng Gru và Dru ở hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Dru là một kẻ phóng túng, ham vui mà cũng vô cùng ranh mãnh. Dru mong muốn được sát cánh bên anh trai sau bao nhiêu năm xa cách. Nhưng với bản chất xấu xa “cá mè một lứa” chảy trong huyết quản, Dru có thể vẽ đường cho Gru quay trở lại thói xưa tật cũ và đảo lộn cuộc sống gia đình của ông anh.

Tiểu quái da vàng Minions trở lại ăn hại gấp đôi với ông chủ mới

Không chỉ có Dru mà đám tay chân “ăn hại” của Gru là Minions cũng trở thành tác nhân đưa ông bố mẫu mực trở về với con đường tội phạm. Hơn ai hết, lũ Minions cảm thấy thất vọng khi ông chủ oai phong ngày nào bây giờ chỉ biết chăm trẻ em và làm việc nhà. Đám “tiểu quái da vàng” quyết định giúp Gru lấy lại phong độ bằng một phi vụ để đời.

Tiểu quái da vàng Minions trở lại ăn hại gấp đôi với ông chủ mới

Phần 3 được hứa hẹn vẫn giữ nguyên những điểm thú vị đã làm nên thành công của 2 phần phim trước. Đó là các tình tiết phiêu lưu gay cấn mà hài hước, thông điệp ấm áp về tình cảm gia đình thông qua cuộc vật lộn của chàng Gru giữa ranh giới thiện và ác, giữa công việc và người thân.

Kẻ cắp mặt trăng 3 có lịch công chiếu dự kiến là 30/6.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim châu á
Desktop version | Lên đầu