Phim âu - mỹ
  

MC, danh hài Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn dắt Oscar 2018

MC, danh hài Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn dắt Oscar 2018


»

05:34:03 19/05/2017
Chia sẻ
 

Ngôi sao truyền hình nước Mỹ tiếp tục được Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh nước Mỹ (AMPAS) chọn làm người dẫn dắt sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh năm sau.

AMPAS tiếp tục tin tưởng Jimmy Kimmel cho vị trí quan trọng của buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 80, dự kiến diễn ra ngày 4/3/2018. Ngôi sao truyền hình 49 tuổi người New York (Mỹ) mới đảm nhận vai trò tương tự cho sự kiện Oscar 2017 hồi cuối tháng 2.

Để chuẩn bị cho chương trình, Jimmy Kimmel sẽ tiếp tục cộng tác với nhà sản xuất Michael De Luca và Jennifer Todd từ nay cho tới mùa xuân năm sau.

MC, danh hài Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn dắt Oscar 2018

Jimmy Kimmel tiếp tục là người dẫn dắt cho lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar lần thứ 90. Ảnh: ABC.

Trước thông tin mới, anh chia sẻ: “Được dẫn dắt lễ trao giải Oscar là điểm sáng trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất biết ơn Viện hàn lâm khi họ có đã có lời mời, qua đó trao cho tôi cơ hội thêm một lần nữa được làm việc với hai nhà sản xuất chương trình hàng đầu tại Hollywood là De Luca và Todd”.

Jimmy Kimmel cũng không ngần ngại nhắc đến sự cố trao nhầm giải đáng xấu hổ tại Oscar 2017 khi nói thêm rằng: “Nếu các bạn nghĩ chúng tôi sẽ lại làm hỏng đoạn kết như năm nay, hãy chờ đợi kế hoạch hoành tráng được vạch ra cho lễ trao giải lần thứ 90!”.

Lễ trao giải Oscar 2017 bị che phủ bởi sự cố đọc nhầm giải của Warren Beatty và Faye Dunaway. Họ có trách nhiệm công bố giải thưởng quan trọng là Phim truyện xuất sắc. Song, thay vì xướng tên Moonlight, bộ đôi lại gọi đoàn làm phim La La Land lên sân khấu.

Sự cố bắt nguồn từ việc hai ngôi sao điện ảnh bị đưa nhầm phong bì của hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Trước đó vài phút, Emma Stone của La La Land là người giành tượng vàng.

Đây được coi một trong những sự cố nghiêm trọng nhất xuyên suốt lịch sử gần 90 năm của giải thưởng điện ảnh danh giá.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 dự kiến diễn ra tại nhà hát Dolby, Hollywood vào ngày 4/3/2018.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới số
Desktop version | Lên đầu