Phim châu á
   

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn "hàng xóm" bán nude

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn “hàng xóm” bán nude


»

15:28:42 25/12/2012
Chia sẻ
 

Hình ảnh bất ngờ đó đã khiến cô nàng ngã nhào vì sốc.

Mặc dù phải đến 7/1/2013 The Flower Boy Next Door mới khởi chiếu, song cách đây không lâu, tvN đã sớm tung ra preview cho tập đầu tiên. Đúng như giới thiệu trước đó, cuộc sống lặng lẽ, yên bình của Go Dok Mi (Park Shin Hye) đã hoàn toàn đảo lộn kể từ khi chàng hàng xóm Enrique Geum (Yoon Si Yoon) chuyển đến. Thậm chí thói quen dùng ống nhòm quan sát những người xung quanh của Dok Mi cũng biến mất sau ngày “lia trúng” cảnh anh đang cởi trần nhìn về phía cô đầy tức giận…

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn hàng xóm bán nude

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn hàng xóm bán nude

Tuy đã đi sâu hơn vào chi tiết song đoạn clip này vẫn chưa làm rõ lý do tại sao Dok Mi lại trở thành nàng Rapunzel thời hiện đại. Thay vì ra ngoài và tận hưởng hương vị tươi đẹp của cuộc sống thì cô lại tự nhốt bản thân trong căn hộ của mình.

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn hàng xóm bán nude

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn hàng xóm bán nude

Bên cạnh preview chính, 2 teaser ngắn về cặp đôi “thiên thần – cừu non” Go Dok Mi – Oh Jin Rak (Kim Ji Hoon) cũng đã được công khai. Không mang màu sắc hài hước như clip “dìm hàng” của Goo Dok Mi/ Enrique, song 2 đoạn video mới tung ra cũng chinh phục được cảm tình của phần đông người xem nhờ cảm giác ấm áp rất ư “kẹo ngọt”.

Trong mắt Oh Jin Rak, Dok Mi chẳng khác nào một chú cừu ngây thơ, trong sáng. Vì vậy, anh luôn muốn bảo vệ và dõi theo cô. Trong khi đó, Dok Mi lại mô tả Jin Rak như một người đàn ông bí ẩn, luôn xuất hiện vào những lúc cô cần sự giúp đỡ. Điều này cũng báo trước việc Ji Hoon sẽ đóng vai trò như thần hộ mệnh của Shin Hye trong phim.

Park Shin Hye hốt hoảng nhìn hàng xóm bán nude

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệm
Desktop version | Lên đầu