Phim châu á
  

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường "Tam Sinh Tam Thế"

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế”


»

20:20:14 14/07/2017
Chia sẻ
 

Clip hậu trường của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh đã vô tình để lộ khoảnh khắc “thân mật” giữa Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi).

Mùa hè này, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ bị Sở Kiều Truyện chinh phục thì màn ảnh rộng lại chờ đợi cuộc đổ bộ của dự án điện ảnh được coi là “hot” nhất tháng 8 – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Chẳng còn bao lâu nữa, tác phẩm này sẽ chính thức công chiếu. Vậy nên, nhà sản xuất đã “tấn công” các fan suốt hai ngày qua bằng loạt ảnh mới cùng clip hậu trường “Dạ Bạch Couple”.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 1

Dạ Hoa và Bạch Thiển bản điện ảnh có cảnh “thân mật” hấp dẫn như thế này trong phim?

Ở bản clip hậu trường đầu tiên, ê-kíp làm phim vô tình để lộ cảnh “thân mật” đầy mờ ám giữa Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Tuy nhiên sau đó, nhà sản xuất quyết định thay thế video này bằng một phiên bản mới đã cắt bỏ cảnh trên. Chưa biết là vì mục đích giấu giếm hay gì, song, phân đoạn ngắn ngủi đó đã đủ khiến cư dân mạng bùng nổ.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 2

Khác với phiên bản truyền hình của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, trọng trách khiến các fan nữ “đổ máu mũi” đã được giao cho Dương Dương. Vì vậy, nam diễn viên sinh năm 1991 đã rất nỗ lực mê hoặc con dân tứ hải bát hoang bằng thân thể rắn chắc cùng khuôn mặt mỹ nam “chuẩn khỏi chỉnh”. Ở hậu trường của Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh, khán giả còn thấy khoảnh khắc Dương Dương ra sức tập luyện cho các cảnh hành động và có thể là cả cảnh “thân mật” ấy nữa cũng nên!

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 3

Sang đoạn clip chính thức mà nhà sản xuất công khai vừa qua, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã thay thế cảnh thân mật của cặp đôi Dạ – Bạch bằng phân đoạn gia đình ba người vô cùng đáng yêu. Có thể nói, gia đình nhan sắc này hẳn sẽ khiến khán giả ngẩn người ngắm bởi vẻ đẹp đồng đều từ chồng, đến vợ cùng cậu con trai.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 4

Ngoài ra, diễn xuất của Lưu Diệc Phi cùng Dương Dương tiếp tục nhận được phản hồi tốt từ cư dân mạng. Đa phần đều nhận xét, hai người có tiến bộ rõ rệt. Thậm chí, cảnh Lưu Diệc Phi khóc đỏ cả mũi cũng khiến người xem cảm động theo: “Tương tác giữa hai người dường như rất tốt. Tôi cảm thấy Dương Dương rất thoải mái khi hợp tác cùng Lưu Diệc Phi”, “Lưu Diệc Phi và Dương Dương đẹp đôi thật đấy. Mong chờ đến ngày ‘bát hoang tứ hải’ (4/8) để được xem phim”, “Cả hai đã rất nỗ lực cho phim điện ảnh này. Điều đó rất đáng ghi nhận”…

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 5

Thêm vào đó, phân cảnh giả nam của Lưu Diệc Phi cũng gây chú ý đặc biệt. Bởi lẽ, thần tiên tỷ tỷ hóa nam nhân thì chuyển từ “mỹ nhân” thành đẹp trai và khí chất. Cảnh “Tư Âm” Diệc Phi nắm tay Dương Dương trong trang phục đen tuyền được dự đoán là phân đoạn Mặc Uyên dùng nguyên thần tế chuông Đông Hoàng để phong ấn Kình Thương theo như nguyên tác.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 6

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 7

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 8

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh mối tình gian lao, trắc trở giữa Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). Trải dài qua ba kiếp đằng đẵng, hai người vẫn được số mệnh trói buộc và bằng cách này hay cách khác, họ vẫn tìm được về bên nhau.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương thân mật đến mờ ám trong hậu trường “Tam Sinh Tam Thế” - Hình 9

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ chính thức ra rạp bắt đầu từ ngày 4/8/2017 tại Trung Quốc và ngày 11/8/2017 tại Việt Nam.

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tình yêu
Desktop version | Lên đầu