Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt
 
Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt
 Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

| |

- 15:00:07 15/05/2017
 
 

Cảnh nóng luôn là một trong những phân đoạn phim thu hút sự chú ý nhất của khán giả. Để có được những cảnh quay trên màn ảnh nóng và trần trụi, nghệ thuật nhất, người diễn viên cũng phải chịu không ít cực khổ

Để thực hiện được cảnh nóng có góc quay nghệ thuật nhất, Quý Bình và Minh Hằng đã phải mất nhiều giờ liên tục vất vả thực hiện

Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

Cảnh nóng của Minh Hằng và Quý Bình

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng khi tham gia bộ phim Bao giờ có yêu nhau năm 2016 đã phải đóng cảnh nóng cùng nam diễn viên Quý Bình. Minh Hằng tiết lộ, dù đã chuẩn bị tâm lý kỹ càng, nhưng khi bước vào cảnh quay vẫn thấy ngượng ngùng, lúng . Cả hai vật vã quay từ 8 giờ tối hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, đến mức Minh Hằng không nhớ đã hôn Quý Bình bao nhiêu lần, tất cả chỉ để đổi lấy cảnh nóng vài phút trên màn ảnh rộng.

Màn giường chiếu giữa nữ ca sĩ và Quý Bình nằm trong số những cảnh quan trọng của phim.Dustin Nguyễn đã phải bàn bạc rất kỹ với êkip từ việc quay thử đến chọn góc máy thế nào để cảnh nóng không dung tục mà đẹp và chân thực.

Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

Quý Bình và Minh Hằng trong một cảnh quay .

Hoa khôi Nam Em ngay lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh trong bộ phim Lô Tô ra mắt tháng 3/2017 vẫn còn bàng hoàng khi nhắc lại cảnh cưỡng bức để đời. Cô chia sẻ đã ngất xỉu ngay sau khi hoàn thành phân đoạn này vì cạn kiệt sức lực.

Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

Với một diễn viên không chuyên, để diễn tả chân thực nhất những phân vai không phải dễ dàng đặc biệt với những cảnh quay đắt giá trên màn ảnh như những cảnh nóng. Sự hi sinh để nhập vai hiệu quả thật sự không dễ dàng với một diễn viên.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang được khán giả quan tâm. Dù phim khai thác câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu với nhiều tình tiết gây tranh cãi nhưng qua đó, khán giả đã có cái nhìn tường tận về thực trạng vẫn còn tồn tại trong xã hội. Thêm vào đó,những phân cảnh nóng trong phim cũng khiến khán giả quan tâm.

Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

Bảo Thanh nói: “Vì làm nghề lâu năm nên tôi biết cách tiết chế, kiểm soát bản thân khi đóng những cảnh nhạy cảm, thân mật với bạn khác giới. Khi quay với Anh Dũng, mọi thứ chỉ dừng lại ở những cảnh ôm và hôn, cảnh “nóng nhất” thì cả hai cũng có mặt quần áo. Về phía ông xã, anh ấy hoàn toàn hiểu công việc và ủng hộ từng vai diễn của tôi, thậm chí nếu trong phim đòi hỏi có cảnh nóng. Anh ấy tâm lý và không ghen vì điều đó”.

Bộ phim "Đập cánh giữa không trung" cũng có nhiều phân cảnh nóng khiến diễn viên khó khăn để diễn xuất.

Nỗi đau của những diễn viên đóng cảnh nóng trên phim Việt

"Tôi không cố tình đóng cảnh nóng để được nổi tiếng. Những cảnh nóng trong phim đều là cảnh nghệ thuật có ý nghĩa và thực sự cần thiết cho bộ phim chứ không hề có mục đích PR. Nếu thiếu đi những cảnh quay đó, tính chân thực sẽ giảm đi rất nhiều. Tôi và đạo diễn đã trao đổi với nhau về việc này và tôi đã quyết định quay những cảnh nóng đó. Ban đầu bố mẹ không biết tôi đóng phim có những cảnh quay như vậy, nhưng sau khi biết chuyện, bố mẹ hiểu được tôi làm nghệ thuật và hết lòng vì nó nên nên cũng không quá gay gắt với tôi" Diễn viên trẻ Thùy Anh đã không ngần ngại chia sẻ.

Điện ảnh Việt Nam những năm gần đây đã thoáng hơn trong việc để các cảnh nóng xuất hiện trong phim. Nhưng cũng vì thế, đạo diễn và diễn viên luôn phải nỗ lực hết sức để lột tả được những cảnh nóng khó diễn tả ấy. Nhiều diễn viên vẫn đang trăn trở và khó khăn khi tham gia diễn xuất. Sự ám ảnh khi nhập vai những cảnh nhạy cảm hay cả những phản ứng trái chiều từ dư luận hay cả tai tiếng khi chấp nhận thử sức với cảnh nóng. Những vượt qua những thiệt thòi ấy, họ- những diễn viên với nhiệt huyết với làng diễn vẫn luôn nỗ lực vượt qua để hoàn thành các phân cảnh của riêng mình trên màn ảnh Việt.

Theo PNN

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , ,

Chuyên mục: Phim Việt

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


đời sống
Desktop version | Lên đầu