Phim việt
  

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời


»

20:16:03 14/07/2017
Chia sẻ
 

Hai vợ chồng trẻ Văn Anh – Tú Vi người làm sản xuất kẻ làm đạo diễn cho dự án đầu tay, hẳn là nhiều áp lực nhưng vẫn “tình như cái bình” trong mọi hoàn cảnh.

Sau một thời gian bị hoãn lịch chiếu, bộ phim đầu tay của vợ chồng Tú Vi – Văn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất – Đời cho ta bao lần đôi mươi - đã được ấn định ngày ra mắt. Theo nhà sản xuất, vì một số lý do hậu kỳ nên phim bị hoãn lại đến gần 1 năm so với thời điểm dự kiến.

Văn Anh – Tú Vi chia sẻ, họ muốn tác phẩm đầu tay này phải thật chỉn chu nhất có thể để mang đến trọn vẹn cảm xúc nhất cho khán giả. Cô và ông xã luôn quan điểm khi đã làm một sản phẩm nghệ thuật nào đó đều cần phải đặt cái tâm lên hàng đầu, đó mới là tôn trọng khán giả. Mới đây, bộ phim đã tung ra clip hậu trường đầu tiên.

Văn Anh – Tú Vi cũng chia sẻ những khó khăn khi lần đầu bước vào lĩnh vực sản xuất phim. Cả hai phải tự tay thực hiện hết mọi công đoạn. Tú Vi thậm chí không nhận kịch bản phim trong năm 2016 để dành thời gian cho phim đầu tay mà vợ chồng đầu tư tài chính.

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 1

Chính vì thế, thời gian sản xuất phim, cô luôn túc trực bên cạnh ông xã ở trường quay để điều động các công việc cần thiết. Thậm chí, có những ngày không có cảnh quay, Tú Vi vẫn năng nổ đến trường quay để tiếp thêm tinh thần cho mọi người.

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 2

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 3

Trong phim, Văn Anh sẽ vào vai một chàng trai hơi yểu điệu, đỏm dáng, thích màu hồng nhưng vẫn là trai thẳng. Anh lý giải do nhân vật này từ nhỏ đã ở chung với ba cô bạn cùng nhóm nên bị ảnh hưởng và thực sự là một thử thách với nam diễn viên.

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 4

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 5

Tú Vi thì vào vai cô nàng giàu có và chảnh choẹ nhất trong nhóm, có phong cách ăn mặc “chặt chém” và lúc nào cũng ồn ào. Ban đầu Tú Vi được nhắm cho một vai khác nhưng “vì dòng đời đưa đẩy” nên cuối cùng cô chính là Bích Châu.

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 6

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 7

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 8

Về dự án Đời cho ta bao lần đôi mươi, Tú Vi không muốn hứa hẹn mà sẽ dể sự đánh giá dành cho phía khán giả. Cô và chồng chỉ biết làm hết sức có thể để giới thiệu ra bàn tiệc điện ảnh Việt một món ăn hoàn thiện nhất về tổng thể, chứ không phải là một sản phẩm hời hợt, dạo chơi. Vì dù sao, để nuôi dưỡng cho đứa con tinh thần đầu tiên này, vợ chồng cô đã đối mặt khó khăn về tài chính, thậm chí bán nhà, bán xe để có tiền thực hiện đam mê.

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 9

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 10

Văn Anh – Tú Vi làm phim cực khổ vẫn quấn nhau không rời - Hình 11

Đoạn clip cũng chia sẻ thêm những hình ảnh Quỳnh Anh Shyn trong phân đoạn bị sét đánh đen thui, tóc tai bù xù. Hứa hẹn sẽ là một phân cảnh thú vị khi cô nàng dám làm xấu mình cho lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Phim dự kiến được khởi chiếu từ 28/7/2017.

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc châu á
Desktop version | Lên đầu