Khi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết người
 « | »

Khi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết người

| |

- 12/03/2017
 

Bộ ảnh cosplay dưới đây thực hiện về Luffy, nhưng lúc này anh chàng hải tặc mũ rơm đã bất ngờ bị "chuyển giới" thành một nhân vật nữ.

Có lẽ, chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với anh chàng Luffy – Nhân vật chính trong bộ manga One Piece. Đây cũng là một trong những bộ truyện tranh dài hơi và được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay, khi đã kéo dài tới gần 20 năm.

Bộ ảnh cosplay dưới đây thực hiện về Luffy, nhưng lúc này anh chàng hải tặc mũ rơm đã bất ngờ bị "chuyển giới" thành một nhân vật nữ. Điều đáng chú ý rằng bộ ảnh cosplay dưới đây được thể hiện khá quyến rũ và gợi cảm, khiến không ít người phải ngây ngất:

Khi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết ngườiKhi Luffy bị chuyển giới và sở hữu thân hình gợi cảm đến chết người

Theo GameK

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Cosplay

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu