Cô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền Thoại
 « | »

Cô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền Thoại

| |

- 17/04/2017
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cô nàng Lux trong trang phục Phù Thủy.

Mặc dù đây không phải là một vị pháp sư thực sự tối ưu để dùng cho đường giữa, nhưng Lux lại là nữ tướng sở hữu cho mình một trong những bộ trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang phục của Lux đẹp đến mức bất cứ game thủ nào cũng phải thèm thuồng, trầm trồ khi nhìn thấy nó xuất hiện.

Tất nhiên, bên cạnh trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố đẹp đến ngỡ ngàng, thì cô nàng nữ tướng này còn sở hữu một số bộ trang phục cũng đẹp không kém. Dưới đây là bộ ảnh cosplay cô nàng Lux trong trang phục Phù Thủy:

Cô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền ThoạiCô nàng Lux Phù Thủy cực xinh đẹp, dễ thương trong Liên Minh Huyền Thoại

Theo GameK

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Cosplay

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu