Cosplay “Người Đẹp và Quái Vật” cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn Quốc
 Cosplay “Người Đẹp và Quái Vật” cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn Quốc

| |

- 10/03/2017
 
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp về cô nàng công chúa Belle, người dám chấp nhận yêu gã Quái Vật nhà giàu nhưng xấu xí, hung tợn.

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh chuyển thể Người Đẹp và Quái Vật sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới vào 17/03/2017. Có lẽ, câu chuyện cổ tích nổi tiếng này đã quá quen thuộc đối với chúng ta, Người Đẹp và Quái Vật kể về nàng công chúa Belle xinh đẹp bị bắt nhốt trong tòa lâu đài của Quái vật.

Tuy nhiên, thay vì ngồi sợ hãi với hoàn cảnh hiện tại, Belle lại nhanh chóng kết bạn với những đồ vật. Đây cũng là những gia nhân giúp việc đã bị mắc phải lời nguyền rủa. Quá trình ở lâu đài cũng là lúc cô nàng dần hiểu về Quái vật, vốn là một chàng hoàng tử bị nhận phải lời nguyền ác độc.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp về cô nàng công chúa Belle, người dám chấp nhận yêu gã Quái Vật nhà giàu nhưng xấu xí, hung tợn. Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ coser Hàn Quốc Tomia.

Cosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn QuốcCosplay Người Đẹp và Quái Vật cực hút mắt từ mỹ nhân Hàn Quốc

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Cosplay

« »


Tin mới


Tiêu điểm


Xem nhiềuDesktop version | Lên đầu