Cosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng Tư
 
Cosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng Tư
 Cosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng Tư

| |

- 07:47:26 17/04/2017
 
 

Bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ nhân vật Kaori Miyazono trong bộ Manga Lời Nói Dối Tháng Tư của tác giả Naoshi Arakawa.

Lời nói dối tháng Tư (Shigatsu wa Kimi no Uso) là một manga dài tập được viết và minh hoạ bởi Naoshi Arakawa. Câu chuyện kể về thần đồng piano Kosei Arima thống trị các giải đấu và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Sau cái chết của mẹ, đồng thời là người dạy piano cho cậu, cậu bị suy nhược thần kinh trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi.

Sau đó, cậu không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh dù cậu không có vấn đề khác về thính giác. Hai năm trôi qua, Kosei không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Cậu tự giải nghệ và bước tiếp cùng với những người bạn tốt, Tsubaki và Watari, cho tới một ngày, một cô gái đã thay đổi tất cả.

Kaori Miyazono, một nữ sinh cùng lớp với Tsubaki, 14 tuổi, một nhạc công violin với thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ảnh bản thân, giúp Kosei trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự do mà không gò bó như cách cậu từng chơi.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng Kaori Miyazono:

Cosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng TưCosplay nữ sinh Kaori Miyazono tuyệt đẹp trong Lời Nói Dối Tháng Tư

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , ,

Chuyên mục: Cosplay

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


sao thể thao
Desktop version | Lên đầu