Cosplay
  

Cosplay nàng Saber "ngực khủng" khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo

Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo


»

09:54:42 23/06/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp mắt về nữ nhân vật Saber.

Saber có thể xem là một trong những nữ nhân vật Manga/Anime nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù xuất phát từ một Light Novel có nội dung khá echi, thế nhưng Fate/Zero lại thành công đến vượt trội và trực tiếp được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau, từ các phần sequel, prequel… cho tới các chuyển thể sang Manga, Anime và Video Game.

Trong đó, Saber là một trong những nữ nhân vật chính nổi tiếng nhất trong series Fate. Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng Saber là class thân thiện nhất với các Master, cô có thể được triệu hồi và sở hữu sức mạnh cực đặc biệt để chiến đấu.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp mắt về nữ nhân vật Saber:

Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 1Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 2Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 3Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 4Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 5Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 6Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 7Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 8Cosplay nàng Saber “ngực khủng” khiến fan hâm mộ không khỏi chao đảo - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe
Desktop version | Lên đầu