Cosplay  

Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2

Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2


»

06:12:35 19/06/2017
Chia sẻ
 

Trong Nier: Automata, chính A2 là người đã giết 2B, khi cô nàng người máy này bị virus xâm nhập và muốn được kết thúc sự sống trước khi chính thức bị hack.

Nier: Automata có thể xem là một trong những tựa game nhập vai đáng chơi nhất trong năm 2017 này. Game được đánh giá cực cao trên thế giới nhờ cơ chế chiến đấu hành động cực sướng tay, bên cạnh cốt truyện sâu, nhiều nội dung và giá trị để khám phá.

Để đi đến kết thúc cuối cùng (Ending E) trong Nier: Automata, người chơi sẽ cần phải lần lượt vượt qua các Ending A, B, C và D. Trong đó lần lượt phải chứng kiến các nhân vật của mình 2B, 9S và A2 chết đi. Cốt truyện hấp dẫn và nhiều cảm xúc chính là một điểm nhấn khiến Nier: Automata ghi điểm trong lòng game thủ.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp mắt về 2B và A2 – 2 nữ nhân vật chính trong Nier: Automata. Trong Nier: Automata, chính A2 là người đã giết 2B, khi cô nàng người máy này bị virus xâm nhập và muốn được kết thúc sự sống trước khi chính thức bị hack. Trước khi chết, 2B muốn A2 bảo vệ 9S, người bạn luôn đồng hành với cô trong suốt cuộc hành trình.

Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 1Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 2Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 3Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 4Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 5Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 6Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 7Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 8Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 9Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 10Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 11Cosplay Nier: Automata tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ về 2 cô nàng 2B và A2 - Hình 12

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu