Cosplay   TIN MỚI
Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note

Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note


»

10:29:26 24/06/2017
Chia sẻ
 

Đây cũng là một nhân vật có số phận khá bí ẩn khi không được tác giả đề cập đến vào lúc kết thúc câu truyện.

Là nhân vật nữ chính trong Death Note, Misa vốn là một người mẫu ảnh ngây ngơ và xinh đẹp. Cô dành hết niềm tin, tình yêu cũng như thần tượng Raito một cách mù quáng và điên rồ. Đây cũng là một nhân vật có số phận khá bí ẩn khi không được tác giả đề cập đến vào lúc kết thúc câu truyện.

Tuy nhiên, vì đã 2 lần đổi tuổi cũng như thần tượng Raito sâu sắc, có lẽ, chúng ta cũng không khó để đoán được số phận của nhân vật này. Dưới đây là bộ cosplay về nữ sinh Misa xinh đẹp nhưng cũng đầy “tà khí”:

Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 1Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 2Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 3Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 4Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 5Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 6Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 7Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 8Cùng ngắm cosplay Misa Amane cực dễ thương trong Death Note - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu