Cosplay
  

Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi

Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi


»

09:08:42 17/06/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Sena Kashiwazaki – Một trong những nữ nhân vật chính trong Boku wa Tomodachi ga Sukunai.

Nếu như bạn chưa biết thì Boku wa Tomodachi ga Sukunai còn được biết với tên Haganai là loạt light novel khá nổi tiếng được sáng tác bởi tác giả Hirasaka Yomi và minh họa bởi Buriki.

Cốt truyện xoay quanh Hasegawa Kodaka một sinh trung học vừa chuyển trường đến học viện St. Chronica, anh khó kết bạn với những người xung quanh vì trông anh lúc nào cũng nguy hiểm với ánh mắt luôn dữ tợn dù anh hoàn toàn bình thường. Kodaka vô tình gặp một cô gái cũng không có nhiều bạn và cô đã quyết định cùng anh lập nên một câu lạc bộ để có thể kết bạn được nhiều hơn.

Tất nhiên giống như nhiều bộ Light Novel khác thì anh chàng Hasegawa Kodaka “số hưởng” của chúng ta sẽ có nhiều trải nghiệm tình yêu, hẹn hò với các nữ nhân vật trong truyện. Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Sena Kashiwazaki – Một trong những nữ nhân vật chính trong Boku wa Tomodachi ga Sukunai.

Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi - Hình 1Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi - Hình 2Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi - Hình 3Tuyệt vời cosplay Boku wa Tomodachi ga Sukunai dành cho các fan hâm mộ truyện ecchi - Hình 4

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


làm đẹp
Desktop version | Lên đầu