Cosplay
  

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero


»

08:49:39 27/06/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về Emilia, nữ nhân vật chính trong Re:Zero. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách sexy, gợi cảm với Emilia trong trang phục Bunny Thỏ Ngọc.

Re:Zero (Re: Life in a Different World from Zero) là một trong những series Anime làm mưa làm gió trên toàn thế giới hiện nay. Cốt truyện của Re:Zero xoay quanh Subaru Natsuki, một chàng trai bình thường bất ngờ được triệu hồi đến một thế giới khác, nơi anh ta có được khả năng “Return by Death”, cho phép anh đảo ngược thời gian về trước lúc chết.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về Emilia, nữ nhân vật chính trong Re:Zero. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách sexy, gợi cảm với Emilia trong trang phục Bunny Thỏ Ngọc:

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 1Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 2Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 3Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 4Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 5Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay về cô nàng Emilia trong Re:Zero - Hình 6

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


học hành
Desktop version | Lên đầu