Cosplay
  

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi


»

09:09:27 17/07/2017
Chia sẻ
 

Aliga, hay còn gọi là littlealiga chính là nickname của Ải Lạc Đa – một cô nàng cosplayer vô cùng xinh xắn và đáng yêu đến từ Trung Quốc.

Aliga, hay còn gọi là littlealiga chính là nickname của Ải Lạc Đa – một cô nàng cosplayer vô cùng xinh xắn và đáng yêu đến từ Trung Quốc. Từng nổi tiếng với những shoot hình cosplay đầy dễ thương và nhí nhảnh, hiện weibo cá nhân của cô nàng này có đến hơn 134 ngàn followers, trong đó đa phần là những game thủ si mê tài cosplay của Aliga. Mỗi hình ảnh cô đăng tải có tới vài ngàn lượt like và đỉnh điểm nhất là đoạn video mô phỏng các meme khiến mạng xã hội điên đảo.

Không chỉ trên Weibo, fanpage Facebook của Aliga cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ game thủ Việt khi mà trong những ngày gần đây, lượt like liên tục tăng và đạt tới con số 224,5 nghìn.

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 1

Việc Aliga nổi tiếng, được nhiều người Việt Nam biết đến cũng có những mặt trái. Không phải tất cả cư dân mạng nhưng vẫn tồn tại một bộ phận thanh niên Việt Nam tỏ ra kém lịch sự khiến cho mới đây, người quản trị fanpage của Aliga phải lên tiếng.

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 2

Nếu như các fan của Aliga like ảnh, bình luận khen cô nàng cosplayer thì không có gì đáng nói, thế nhưng rất nhiều thanh niên Việt Nam có những comment khiếm nhã khiến cho không chỉ đội ngũ quản trị mà chính Aliga cũng cảm thấy phật lòng.

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 3Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 4

Được biết Aliga là một người Trung Quốc, chính vì vậy rất khó khăn để cô có thể sử dụng Facebook. Thông tin hàng ngày sẽ được cập nhật trên Weibo hoặc Twitter của mình. Vì lí do đó, fanpage Aliga không phải do cô nàng này trực tiếp quản lý mà sẽ thông qua nhiều admin. Những admin này có thể gồm một vài bạn đến từ các nước khác nhau, và trong đó có Việt Nam. Còn nhân vật chính sẽ thỉnh thoảng ghé thăm fanpage của mình.

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 5Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 6Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 7Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 8Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 9Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 10Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 11Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 12Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi - Hình 13

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm


Desktop version | Lên đầu