Cosplay
  

Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man

Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man


»

08:57:27 10/07/2017
Chia sẻ
 

Có lẽ, nếu quả thực đến cuối truyện, 2 nhân vật này có thành duyên thì nhiều người sẽ càng ghen tị hơn với anh chàng Luffy đáng mến này.

Có lẽ, chúng ta cũng không quá xa lạ gì với Boa Hancock – Nữ nhân vật được “gán ghép” nhiều nhất với anh chàng Luffy trong One Piece. Có lẽ, nếu quả thực đến cuối truyện, 2 nhân vật này có thành duyên thì nhiều người sẽ càng ghen tị hơn với anh chàng Luffy đáng mến này.

Tất nhiên, giống như Nami, Boa Hancock sở hữu vẻ đẹp đến… chết người. Điều này đến từ thân hình gợi cảm và đôi chân dài miên man của cô gái này. Điều đáng chú ý rằng nếu như xuất hiện ở ngoài đời, Boa Hancock sẽ như thế nào, bộ cosplay dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn:

Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 1Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 2Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 3Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 4Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 5Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 6Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 7Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 8Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 9Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 10Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 11Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 12Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 13Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 14Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 15Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 16Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man - Hình 17

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc châu á
Desktop version | Lên đầu