Cosplay
  

Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena "ngực đầy" trong Vương Giả Vinh Diệu

Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu


»

11:15:59 02/07/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ thần Athena, được tạo hình trong Vương Giả Vinh Diệu, tựa game di động đông người chơi nhất tại Trung Quốc.

Trong thần thoại Hy Lạp, Athena là nữ thần trí tuệ đầy quyền năng trên đỉnh Olympus, và nàng cũng chính là con gái của Zeus. Được coi là một trong những nữ thần quyền năng nhất, nhân vật Athena được đưa vào trong rất nhiều tựa game.

Điều đáng chú ý rằng mặc dù là nữ thần trí tuệ, nhưng Athena cũng là một người rất hiếu chiến, vì nữ thần cho rằng chỉ có sau khi chiến tranh, đánh bại kẻ địch thì mới có được hòa bình. Athena sử dụng trí tuệ của mình để gia tăng tinh thần của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định và lời khuyên lúc nguy nan. Athena cũng dạy cho dân chúng các kiến thức khoa học, dạy họ nghệ thuật và các nghề thủ công. Vì thế Athena được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ thần Athena, được tạo hình trong Vương Giả Vinh Diệu, tựa game di động đông người chơi nhất tại Trung Quốc:

Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 1Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 2Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 3Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 4Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 5Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 6Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 7Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 8Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

10:58:22 01/07/2017 09:53:50 03/07/2017

 

Tags: , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏeDesktop version | Lên đầu