Cosplay
  

Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE

Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE


»

10:51:32 06/07/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ nhân vật Snow WhiteBạch Tuyết trong SINoALICE. Điều đáng chú ý rằng nàng Bạch Tuyết trong game dù vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp, nhưng lại có phần “lạnh lùng” theo phong cách chiến binh.

Ở thời điểm hiện tại, SINoALICE đang là tựa game di động cực hot tại Nhật Bản, và thậm chí mặc dù chỉ có phiên bản nội địa, thế nhưng nó đã thu hút không ít người chơi khắp trên thế giới.

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ nhân vật Snow White – Bạch Tuyết trong SINoALICE. Điều đáng chú ý rằng nàng Bạch Tuyết trong game dù vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp, nhưng lại có phần “lạnh lùng” theo phong cách chiến binh:

Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 1Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 2Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 3Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 4Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 5Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 6Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 7Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 8Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


ẩm thực
Desktop version | Lên đầu