Cosplay
  

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live


»

09:53:37 04/07/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Tokisaki Kurumi, một trong những “người yêu” của anh chàng Itsuka Shidou.

Date A Live là một light novel của Nhật Bản, được viết bởi Tachibana Kōshi và minh họa bởi Tsunako. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 6 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Điều đáng chú ý rằng Date A Live đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các fan hâm mộ không chỉ tại Nhật Bản, mà trên toàn thế giới.

Cốt truyện của Date A Live có phần khá Echi khi xoay quanh anh chàng Itsuka Shidou, một học sinh trung học bình thường nhưng vô tình bắt gặp được nữ tinh linh xinh đẹp Yatogami Tohka, qua đó bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách của mình.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Tokisaki Kurumi, một trong những “người yêu” của anh chàng Itsuka Shidou:

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 1Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 2Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 3Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 4Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 5Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 6Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 7Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 8Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 9Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

09:53:50 03/07/2017 08:23:29 05/07/2017

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu