Cosplay  

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero


»

10:58:22 01/07/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải “xịt máu mũi”.

Rem có thể xem là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Anime sau khi bộ phim Re:Zero chính thức được phát sóng vào hồi năm 2016 vừa qua. Trong Anime, Rem là một cô hầu gái dễ thương, xinh đẹp và đặc biệt hết lòng vì chủ nhân.

Đặc biệt hơn, điều khiến cho nhiều người xem cảm động nhận chính là khi Rem thú nhận tình cảm với nam nhân vật chính Subaru Natsuki, ngay trước khi cô bị giết. Có lẽ, chính hình ảnh này đã khiến cho Rem trở nên nổi tiếng và được nhớ đến nhiều hơn hẳn cô chị song sinh của mình – Ram.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải “xịt máu mũi”:

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 1Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 2Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 3Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 4Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 5Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 6Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 7Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 8Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 9Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu