Cosplay  

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece


»

11:31:06 23/08/2017
Chia sẻ
 

Không chỉ mình Vinsmoke Reiju, những hình ảnh cosplay các nhân vật nữ khác trong anime của Katie Cloche cũng vô cùng gợi cảm đấy nhé!

Vinsmoke Reiju luôn được đánh giá là một trong những nữ nhân vật gợi cảm được yêu thích nhất trong One Piece. Cô không chỉ là chị cả của các anh em nhà Sanji mà còn là công chúa của vương quốc Germa và là người lãnh đạo của quân đoàn sát thủ Germa 66. Xinh đẹp, sexy và quyền lực, Reiju khiến canh mày râu đổ nghiêng đổ ngả.

Thế nên khi cô nàng Katie Cloche cosplay lại hình ảnh của “bông hồng độc” này rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú và không thể rời mắt khỏi.

Ngắm hình ảnh cosplay về “chị đại” nhà Vinsmoke Reiju dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ nóng bỏng và quyến rũ của cô nàng cá tính này đấy!

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 1Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 2Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 3

Sau khi hình ảnh cosplay nhân vật Vinsmoke Reiju được đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân cl0vache và nhận được nhiều sự chú ý thì những hình ảnh cosplay trong quá khứ của Katie Cloche được đào xới lên. Vậy hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh cosplay tuyệt đẹp khác của cô nàng:

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 4

Cô nàng Morrigan Aensland sở hữu mái tóc xanh dài cùng vóc dáng cực kỳ sexy trong bộ trang phục dơi màu đen.

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 5

Meo meo…

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 6Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 7

Nhìn cô ấy thật là đáng yêu.

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 8

Đây chính là cô nàng y tá xinh đẹp trong Pokemon.

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 9Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay cô nàng Vinsmoke Reiju trong One Piece - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu