Cosplay
  

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser Tasha

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha


»

09:47:13 23/08/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nóng bỏng về một nữ nhân vật trong Girls’ Frontline. Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ coser Tasha thuộc nhóm Spiral Cats.

Girls’ Frontline là một tựa game online nhập vai trên di động mang phong cách thẻ tướng đang khá hot tại Hàn Quốc. Điểm nhấn của Girls’ Frontline đến từ việc game chỉ giới thiệu toàn các nhân vật… nữ, cũng chính là những chiến binh xinh đẹp sẽ sát cánh cùng bạn chinh phục thế giới. Điều đáng tiếc rằng Girls’ Frontline mới chỉ được phát hành dành riêng cho các game thủ Hàn Quốc mà thôi.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nóng bỏng về một nữ nhân vật trong Girls’ Frontline. Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ coser Tasha thuộc nhóm Spiral Cats.

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 1Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 2Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 3Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 4Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 5Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 6Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 7Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls’ Frontline của nữ coser Tasha - Hình 8

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


pháp luật


Desktop version | Lên đầu