Cosplay
  

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực "chất"

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất”


»

10:58:49 19/08/2017
Chia sẻ
 

Morgana là một vị tướng Hỗ Trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Morgana hay còn được gọi là “Thiên Thần Sa Ngã” bởi luôn mang trong mình ý chí chiến đấu và sức mạnh mới có thể khiến cho cô hài lòng.

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” nhé

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 1Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 2Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 3Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 4Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 5Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 6Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 7Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 8Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 9Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Morgana cực “chất” - Hình 10

Truyền thuyết kể rằng: Có một thế giới xa xăm tồn tại những sinh vật được trời phú cho những đôi cánh mĩ miều cùng sự trường sinh, nơi những mâu thuẫn cổ đại vẫn còn gay gắt. Như đại đa số các xung đột khác, cuộc chiến này cũng chia cắt nhiều gia đình. Một bên tự nhận là thực thể của trật tự tuyệt đối và công lí, chiến đấu để nhất thống cả thế giới dưới luật lệ và chính quyền tập trung của họ.

Phe đối lập cho rằng đối thủ chỉ là một lũ độc tài, những sinh vật không biết nhìn xa trông rộng, những kẻ hi sinh đặc tính cá nhân và sự tự do vì một ảo tưởng về tính hiệu quả và an toàn. Morgana là một kẻ đứng dậy chiến đấu chống lại chính những người họ hàng độc tài của mình, do đó cô bị gán biệt danh ‘’sa ngã.” Morgana không hề ngây thơ, cô theo đuổi những cấm thuật để trở thành phù thủy hắc ám. Mục tiêu này được thôi thúc bởi khát khao muốn đánh bại thống đốc của đội quân đối phương – người chị em của cô, Kayle

Dẫu cả hai đúng là chị em ruột, Kayle là người bắt đầu mọi chuyện khi chối bỏ bất cứ mối quan hệ nào lúc Morgana từ chối làm theo lí tưởng của cô. Dần dà, Morgana tập hợp được đủ lực lượng để không những bắt kịp, mà còn là thách thức Kayle. Và rồi thời điểm cả hai chạm trán lần cuối cùng cũng đã đến, thì bỗng nhiên Morgana bị triệu hồi đến Valoran.

Ban đầu, Morgana thỏa thuận với Liên Minh nhằm đổi sự phục vụ của cô lấy thứ sức mạnh lớn lao hơn. Với việc gần đây Kayle cũng đã gia nhập Liên Minh, giờ đây Morgana tự nguyện chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại để đổi lấy quyền ưu tiên tiêu diệt người chị của mình bằng mọi giá. Cô chờ đợi cái ngày mà những mối ràng buộc của Viện Chiến Tranh với mình hết hiệu lực, và chính ngày đó cô sẽ tiêu diệt Kayle một lần và mãi mãi, để trở về với quê hương như một người hùng.

“‘Sẽ chẳng có yên bình khi chế độ độc tài dưới trướng Kayle còn tồn tại.”

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao châu á


Desktop version | Lên đầu