Cosplay
  

Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ”

Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ”


»

07:01:39 17/08/2017
Chia sẻ
 

Áo len trinh nữ là một hot trend đầu năm của giới trẻ tại Nhật, và giới cosplay cũng không thể bỏ qua trào lưu này.

Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 1

Nói qua một chút về “Virgin Killing Sweater” hay “Áo Len Trinh Nữ” là một kiểu áo để lộ toàn bộ phần lưng và để lấp ló một phần vòng 3, chính cách thiết kế đó khiến người mặc trở nên vô cùng “khiêu khích”. Sau khi được đăng tải và bùng nổ tại Nhật Bản, những chiếc áo này còn có một tên gọi khác là “doutei wo korosu”, mang hàm ý có thể bùng cháy bộ não của những người đàn ông cô đơn.

Ngay từ khi trở thành hiện tượng, giới cosplay đã không nằm ngoài xu hướng và rất nhanh chóng đã đăng tải lên những bộ ảnh “xịt máu mũi”. Và trào lưu đó đã và đang lan sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vừa qua, một coser nữ với cái tên Janny đã tung lên bộ ảnh của mình trong trang phục này, và ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt vời này nhé:

Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 2Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 3Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 4Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 5Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 6Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 7Cosplay: Bỏng mắt với bộ ảnh coser Việt trong trang phục “áo len trinh nữ” - Hình 8

Theo Game4V

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

06:59:17 17/08/2017 08:21:09 18/08/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu