Cosplay
  

Cosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachi

Cosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachi


»

10:09:27 21/08/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Hestia trong DanMachi.

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? hay còn được gọi tắt là DanMachi, là một series light novel của Nhật Bản, được sáng tác bởi Fujino Omori và vẽ minh họa bởi Suzuhito Yasuda.

Khán giả sẽ được theo chân chàng trai trẻ có tên Bell Crane trong cuộc hành trình mạo diện tiến vào The Dungeon, một địa điểm bí ẩn với đầy loại quái vật và cạm bẫy, để “cưa đổ” được Hestia – Một cô nàng Lolita cực xinh đẹp và quyến rũ.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Hestia trong DanMachi:

Cosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachiCosplay Hestia cực dễ thương trong light novel nổi tiếng DanMachi

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe
Desktop version | Lên đầu