Cosplay  TIN MỚI
Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến

Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến


»

10:46:20 12/08/2017
 
Chia sẻ

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Đắc Kỷ trong Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory), tựa game được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại Mobile do có lối chơi gần như y hệt và cùng được Tencent phát hành tại Trung Quốc.

Đắc Kỷ vốn là một mỹ nhân cực nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo truyền thuyết, thì Đắc Kỷ vốn là một con hồ ly thành tinh, được Nữ Oa phái xuống trần nhằm mê hoặc Trụ Vương, khiến nhà Thương sụp đổ. Vì độ nổi tiếng của mình mà Đắc Kỷ rất hay được xuất hiện trong các tiểu thuyết tiên hiệp, hay đặc biệt là trong các tựa game.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Đắc Kỷ trong Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory), tựa game được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại Mobile do có lối chơi gần như y hệt và cùng được Tencent phát hành tại Trung Quốc. Có thể thấy, nàng Đắc Kỷ dưới đây cực dễ thương, chắc chắn sẽ đốn tim không ít game thủ.

Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 1Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 2Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 3Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 4Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 5Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 6Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 7Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 8Cosplay hồ ly Đắc Kỷ cực gợi cảm khiến game thủ không khỏi xao xuyến - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu