Cosplay
  

Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV

Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV


»

09:23:13 28/08/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng nữ công chúa xinh đẹp nhưng bạc mệnh này.

Trong Final Fantasy XV, Noctis và Luna (tên đầy đủ: Lunafreya) vốn là một cặp tình nhân, cũng là đôi bạn thân “thanh mai trúc mã” từ nhỏ. Theo cốt truyện game, Noctis đang trong cuộc hành trình đi đến vương quốc Tenebrae để cầu hôn Luna, thì bất ngờ nghe tin vua cha (King Regis) bị ám sát.

Sau đó, Noctis buộc phải rời đi để rèn luyện sức mạnh của mình, cầu cứu sự trợ giúp của vương quốc Tenebrae và tìm kiếm những viên pha lê (crystal) đã bị đánh cắp từ đế chế Niflheim.

Điều đáng tiếc hơn rằng đến cuối game, cả Lunafreya lẫn Noctis đều nhận ra sứ mạng của mình đều là… phải chết. Trong khi Lunafreya đã dự đoán được trước điều này từ lâu do cô là The Oracle, thì Noctis dưới sứ mạng của The Chosen cũng phải hi sinh bản thân để tiêu diệt kẻ thù Ardyn Izunia.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng nữ công chúa xinh đẹp nhưng bạc mệnh này:

Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 1Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 2Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 3Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 4Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 5Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 6Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 7Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 8Cosplay nàng công chúa Lunafreya bạc mệnh trong Final Fantasy XV - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao châu á


Desktop version | Lên đầu