Cosplay
  

Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata

Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata


»

09:29:40 25/08/2017
Chia sẻ
 

Bộ trang phục dưới đây được thực hiện theo nguyên mẫu “Revealing Outfit” của cô nàng 2B trong trò chơi.

Nier: Automata có thể xem là một trong những tựa game nhập vai, hành động hấp dẫn nhất trong năm 2017 này, và nếu chưa trải nghiệm, có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi hối tiếc khi game không chỉ phát hành trên console mà còn có cả bản PC.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng 2B, nữ nhân vật chính trong Nier: Automata. Mặc dù tính cách khá nghiêm nghị, nhưng 2B lại là một người máy rất tình cảm, thường xuyên quan tâm đến cậu nhóc 9S.

Tất nhiên, 2B cũng cực gợi cảm với bộ váy xẻ táo bạo, giúp cô trở thành một trong những nữ nhân vật sexy nhất trong thế giới game. Bộ trang phục dưới đây được thực hiện theo nguyên mẫu “Revealing Outfit” của cô nàng 2B trong trò chơi.

Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 1Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 2Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 3Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 4Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 5Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 6Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 7Cùng ngắm cô nàng 2B gợi cảm với bộ váy ngủ trong Nier: Automata - Hình 8

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sự kiện nóng


Desktop version | Lên đầu