Cosplay
 

Cùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh Diệu

Cùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh Diệu


»

06:17:18 06/08/2017
Chia sẻ
 

Hình tượng về nhân vật Ngu Cơ rất được xem trọng tại Trung Quốc. Và trong tựa game online nổi tiếng Vương Giả Vinh Diệu, Ngu Cơ cũng được đưa vào trở thành một vị tướng trong MOBA này.

Trong Hán Sở Tranh Hùng, Ngu Cơ có thể được coi là mỹ nhân xinh đẹp nhất. Ngu Cơ vốn là vợ của Hạng Vũ, là người thường theo Hạng Vũ trong các trận chiến.

Trong điển tích Tứ Diện Sở Ca, khi quân đội nước Sở bị Trương Lương dùng mưu khiến họ nhớ nhà, đào ngũ bỏ về quê. Hạng Vũ thế cùng lực kiệt khiến Ngu Cơ phải tự tử vì sợ gây liên lụy đến Hạng Vũ khi đào thoát. Cuối cùng, Hạng Vũ dù thoát được khỏi truy binh của Lưu Bang để trở về nước Sở, thế nhưng vì quá thương nhớ Ngu Cơ nên đã tự tử.

Hình tượng về nhân vật Ngu Cơ rất được xem trọng tại Trung Quốc. Và trong tựa game online nổi tiếng Vương Giả Vinh Diệu, Ngu Cơ cũng được đưa vào trở thành một vị tướng trong MOBA này. Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Ngu Cơ được lấy dựa trên hình mẫu trong game Vương Giả Vinh Diệu:

Cùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh DiệuCùng ngắm nàng Ngu Cơ tuyệt sắc trong game online Vương Giả Vinh Diệu

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao thể thao
Desktop version | Lên đầu