Cosplay  

Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu

Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu


»

09:28:14 24/08/2017
Chia sẻ
 

Lulu là một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng bảo kê cực kì mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng Lulu tuy nhỏ bé nhưng sức mạnh của cô vô cùng to lớn, không ngần ngại bất kì đối thủ nào. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Lulu Độc Ác vừa ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu nhé.

Truyền thuyết kể rằng: Không giống như đại đa số những tướng trong Liên minh, Lulu là một kẻ chỉ thích làm theo ý mình. Trong suốt thuở ấu thơ của mình ở thành phố Bandle, cô bé lang thang một mình hết ngày này sang ngày khác trong các cánh rừng hoặc ngồi thẩn thờ mơ mơ mộng mộng. Nhưng đó không phải là do cô bé thuộc tuýp người xa lánh xã hội, chỉ là sự nhộn nhịp của thành phố Bandle cũng chẳng thể nào so sánh nổi với sự sặc sỡ của thế giới trong trí tưởng tượng của cô.

Cô nhìn thấy những điều kì diệu ở những nơi mọi người thường hay bỏ qua. Và chính điều đó đã khiến cô gặp được Pix, một tinh linh, đang giả vờ mắc kẹt trong một cái lồng chim. Trí tưởng tượng của Lulu đã khơi dậy sự hứng thú trong Pix, và nó liền chớp lấy thời cơ dẫn dụ cô vào thế giới của nó. Pix dẫn cô đến với Mảng Rừng Thưa, quê nhà của những tinh linh. Ở nơi đấy những đặc tính cố định của thế giới bên ngoài – những thứ như kích cỡ và màu sắc – thay đổi còn nhanh hơn cơn gió thoảng. Lulu cảm thấy như mình đang ở nhà tại Mảng Rừng Thưa, và cô quyết định ở lại cùng Pix, bị cuốn hút bởi nơi bí mật này.

Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 1

Dần dà cô mất hẳn cảm giác về thời gian. Cuộc sống của cô tại Mảng Rừng Thưa thật tự nhiên và thoải mái làm sao. Cô cùng Pix mãi đùa chơi những trò chơi của tinh linh, những thứ mà trước đó mọi người đều bảo với cô rằng ”thật viển vông”… và cô có tài năng thiên bẩm với chúng. Rồi đột ngột chẳng hiểu vì sao, cô chợt nhớ ra mình đã bỏ quên một cuộc sống ở thành phố Bandle. Mảng Rừng Thưa có khả năng khiến cho tất cả mọi thứ bên ngoài trở nên thật nhạt nhòa và hư ảo.

Lulu quyết định trở về viếng thăm quê nhà cũ, để chia sẻ những thứ thật đáng yêu mà cô đã học được tại đây, nhưng khi cô và Pix trở lại thì thế giới đã đổi thay. Thời gian, cô phát hiện ra, lại là một thứ nữa hoạt động không như bình thường tại Mảnh Rừng Thưa, và rằng nhiều thế kỉ đã trôi qua kể từ lúc cô bỏ đi. Lulu cố tìm lại những dấu vết xưa cũ qua những cư dân nơi đây, nhưng tất cả đều là công dã tràng mà thôi.

Cô dẫn những đứa trẻ đi chơi trốn tìm, biến chúng tạm thời thành những bông hoa hoặc thú vật để tăng sự thú vị của trò chơi, nhưng cha mẹ của chúng hoàn toàn chẳng thích thú gì điều đó cả. Khi những yordle khác kiên quyết mời cô rời khỏi thành phố, cô quyết định đến với một nơi mà những tài năng như cô, không chỉ được chấp nhận, mà còn là trân trọng: Liên Minh Huyền Thoại.

Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 2Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 3Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 4Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 5Ngắm nhìn bộ ảnh Lulu Độc Ác đầy ma mị nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu - Hình 6

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu