Cosplay
  

Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này

Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này


»

09:18:13 26/09/2017
Chia sẻ
 

Mới đây Coser người Trung Quốc lại tung ra một bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata đẹp lung linh khiến người xem không thể rời mắt…

Có thể nói rằng một trong những điều giúp cho tựa game NieR: Automata ra mắt khá thành công với việc bán được tới nửa triệu bản trên Steam (tính đến giữa tháng 7 vừa qua) chính là nhờ cô nàng nhân vật chính trong game. Ngay từ thời điểm ra mắt vào hồi tháng 3, cô nàng 2B đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ và giới Coser với vẻ ngoài vừa nóng bỏng quyến rũ, lại cực kỳ cool ngầu trong game với mái tóc ngắn màu trắng. Thậm chí người chơi cũng chẳng nhìn rõ mặt của nữ chiến binh này khi bị che hầu hết bởi mái tóc cũng như một chiếc mặt nạ màu đen nhưng 2B vẫn có một cái gì đó cực kỳ thu hút, khiến các game thủ không thể rời mắt khỏi nhân vật nữ này.

Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 1

Mới đây, một Coser người Trung Quốc có tên gọi trên mạng xã hội là HaoGe 豪歌 – 爱丽丝伪娘团 đã tiếp tục cho ra mắt một bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata đẹp lung linh và mới mẻ hơn với trang phục màu xanh dương thay vì màu đen như thường lệ.

Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 2Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 3Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 4Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 5Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 6Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 7Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 8Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 9Bạn sẽ phải há hốc mồm khi xem xong bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B trong Nier: Automata này - Hình 10

Chắc hẳn khi xem xong bộ ảnh trên bạn đều phải công nhận rằng đây là màn cosplay cực chất. Nhưng Game4V xin bật mí cho các bạn một sự thật bất ngờ: Coser trên lại là … con trai 100%. Với những ai còn nhớ, vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, HaoGe 豪歌 – 爱丽丝伪娘团 cũng chính là người cho ra mắt một bộ ảnh Cosplay nhân vật 2B này với trang phục màu đen thông thường đã làm dậy sóng mạng xã hội trong một thời gian.

Theo Game4V

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

09:40:54 25/09/2017 00:07:46 27/09/2017

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game offlineDesktop version | Lên đầu