Cosplay
  

Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane

Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane


»

09:46:12 22/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về HMS Illustrious, một nữ nhân vật trong Azur Lane. Bộ ảnh cosplay được thực hiện khá công phu, bên cạnh vẻ dễ thương, dịu dàng của nữ chính với nữ coser Hạ Mỹ Tương.

Nếu bạn chưa biết thì Azur Lane là tựa game di động đang khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các… nhân vật nữ. Là tựa game hải chiến quy tụ toàn hot girl nên sẽ là một thiếu sót nặng nề nếu không nhắc đến lối chơi phát triển nhân vật.

Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Nhận được hot girl phải đưa hot girl đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về HMS Illustrious, một nữ nhân vật trong Azur Lane. Bộ ảnh cosplay được thực hiện khá công phu, bên cạnh vẻ dễ thương, dịu dàng của nữ chính với nữ coser Hạ Mỹ Tương:

Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 1Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 2Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 3Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 4Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 5Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 6Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 7Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 8Bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng tóc bạch kim HMS Illustrious trong game Azur Lane - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

08:49:52 21/09/2017 09:07:27 23/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu