Cosplay  

Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero

Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero


»

08:57:45 07/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải “xịt máu mũi”.

Rem có thể xem là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Anime sau khi bộ phim Re:Zero chính thức được phát sóng vào hồi năm 2016 vừa qua. Trong Anime, Rem là một cô hầu gái dễ thương, xinh đẹp và đặc biệt hết lòng vì chủ nhân.

Đặc biệt hơn, điều khiến cho nhiều người xem cảm động nhận chính là khi Rem thú nhận tình cảm với nam nhân vật chính Subaru Natsuki, ngay trước khi cô bị giết. Có lẽ, chính hình ảnh này đã khiến cho Rem trở nên nổi tiếng và được nhớ đến nhiều hơn hẳn cô chị song sinh của mình – Ram.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải “xịt máu mũi”:

Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 1Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 2Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 3Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 4Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 5Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 6Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 7Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 8Bỏng mắt với cô nàng Rem trong Anime đình đám Re:Zero - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu