Cosplay  

Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần

Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần


»

00:17:56 14/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về Lala Satalin Deviluke, nữ nhân vật chính trong cả series To Love-Ru. Chắc chắn, không ít người sẽ phải ghen tị với anh chàng Rito Yuuki.

Nếu bạn là một nam game thủ thích đọc Manga thì chắc chắn, việc bỏ lỡ series echi đình đám To Love-Ru sẽ là một nỗi nuối tiếc cực lớn. Mặc dù không phải là bộ truyện đầu tiên mở đầu cho thể loại echi đang làm mưa làm gió trong giới Manga trên toàn Nhật Bản hiện nay, thế nhưng To Love-Ru lại có thể được coi là một trong những bộ Manga thành công rực rỡ và được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, và tất nhiên, trong đó có cả Việt Nam.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về Lala Satalin Deviluke, nữ nhân vật chính trong cả series To Love-Ru. Chắc chắn, không ít người sẽ phải ghen tị với anh chàng Rito Yuuki:

Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 1Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 2Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 3Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 4Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 5Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 6Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 7Cosplay Lala Satalin Deviluke cực nóng bỏng ngày cuối tuần - Hình 8

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu