Cosplay
  

Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise

Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise


»

09:07:27 23/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm mới được 2 nữ coser TashaDoremi thực hiện nhằm mục đích quảng bá cho Darklord Rise, một tựa game di động mới được phát hành tại Hàn Quốc.

Spiral Cats hiện đang là một trong những nhóm cosplay nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc hiện nay với 2 thành viên chủ chốt là TashaDoremi. Nhóm cosplay này có mức độ nổi tiếng và được biết đến không chỉ tại quê nhà, mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực Châu Á hay thậm chí là trên cả thế giới.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm mới được 2 nữ coser Tasha và Doremi thực hiện nhằm mục đích quảng bá cho Darklord Rise, một tựa game di động mới được phát hành tại Hàn Quốc.

Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 1Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 2Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 3Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 4Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 5Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 6Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 7Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 8Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 9Ngắm chùm ảnh cosplay tuyệt đẹp của nhóm Spiral Cats trong Darklord Rise - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việt
Desktop version | Lên đầu