Cosplay  

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ


»

10:04:07 03/09/2017
Chia sẻ
 

Đam mê chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ, nữ game thủ có nick name Linh Phạm bất ngờ tung bộ ảnh đẹp ngất ngây hóa thân thành nhân vật phái Nga My trong game khiến cộng đồng “say như điếu đổ”.

Mới đây, nữ game thủ Linh Phạm, tên nhân vật trong game là Linh Sunny đang chơi S3 Tình Kiếm bất ngờ “thả thính” cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ bằng một hình ảnh cosplay nhân vật phái Nga My. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh, thần thái thoát tục, biểu cảm và động tác tạo hình y chang nhân vật trong game khiến cộng đồng vô cùng thích thú.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 1

Linh Phạm chỉa sẻ: “Ngày xưa xem phim kiếm hiệp mình đã là một fan trung thành của phái Nga My rồi. Sau này được một người bạn rủ chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ, mình đã chọn ngay phái này mà không phải suy nghĩ. Mình kết nhất tạo hình nhân vật nữ trong game, thời trang thì quá đẹp. Do đó, mình quyết tìm bằng được một bộ trang phục tương tự để thực hiện bộ ảnh cosplay chính nhân vật của mình trong game”.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 2

Nga My phái ra đời tại Nga My sơn, ngọn núi nằm giữa hai dòng Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, khe hẹp lũng sâu, tùng xanh bách biếc, thác nước tung bay, được ca tụng là “Nga My thiên hạ tú”. Có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tung Sơn, võ công Nga My là sự kết hợp giữa Đạo giáo và phương pháp tu thiền của Phật giáo.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 3

Cộng với khí chất thanh trần, thoát tục của nữ nhi uyển chuyển, thướt tha, những nữ kiệt Nga My đã gây dựng nên một phái Nga My đầy uy danh, xứng ngang tầm với những môn phái vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu.

Trong Kiếm Thế Truyền Kỳ, nữ kiệt Nga My gắn liền với hình ảnh tay cầm ô dù là vũ khí để tác chiến, tấn công ma pháp từ xa, có hiệu quả truy sát, gây sát thương khống chế khá lớn trên một địch thủ. Với tạo hình nhân vật đoan trang, thanh tú, Nga My đã làm hút hồn các nữ game thủ khi lựa chọn môn phái này.

Sau đây là trọn bộ ảnh cosplay môn phái Nga My được thể hiện bởi nữ game thủ xinh đẹp Linh Phạm:

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 4Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 5Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 6Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 7Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 8Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 9Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 10Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - Hình 11

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu