Cosplay  

Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE

Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE


»

10:49:16 06/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ nhân vật Snow WhiteBạch Tuyết trong SINoALICE. Điều đáng chú ý rằng nàng Bạch Tuyết trong game dù vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp, nhưng lại có phần “lạnh lùng” theo phong cách chiến binh.

Ở thời điểm hiện tại, SINoALICE đang là tựa game di động cực hot tại Nhật Bản, và thậm chí mặc dù chỉ có phiên bản nội địa, thế nhưng nó đã thu hút không ít người chơi khắp trên thế giới.

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ nhân vật Snow White – Bạch Tuyết trong SINoALICE. Điều đáng chú ý rằng nàng Bạch Tuyết trong game dù vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp, nhưng lại có phần “lạnh lùng” theo phong cách chiến binh:

Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 1Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 2Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 3Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 4Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 5Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 6Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 7Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 8Ngắm nàng Bạch Tuyết tuyệt đẹp trong game hot SINoALICE - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu