Cosplay  

Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc

Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc


»

11:29:35 10/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cô nàng Saber trong trang phục Thỏ Ngọc.

Saber có thể xem là một trong những nữ nhân vật Manga/Anime nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù xuất phát từ một Light Novel có nội dung khá echi, thế nhưng Fate/Zero lại thành công đến vượt trội và trực tiếp được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau, từ các phần sequel, prequel… cho tới các chuyển thể sang Manga, Anime và Video Game.

Trong đó, Saber là một trong những nữ nhân vật chính nổi tiếng nhất trong series Fate. Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng Saber là class thân thiện nhất với các Master, cô có thể được triệu hồi và sở hữu sức mạnh cực đặc biệt để chiến đấu.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cô nàng Saber trong trang phục Thỏ Ngọc:

Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 1Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 2Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 3Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 4Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 5Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 6Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 7Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 8Nóng mắt với cosplay về mỹ nữ Saber trong trang phục thỏ ngọc - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu