Cosplay   TIN MỚI
Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm

Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm


»

10:44:54 24/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Saber cực dễ thương trong trang phục áo tắm cực hút mắt.

Saber có thể xem là một trong những nữ nhân vật Manga/Anime nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù xuất phát từ một Light Novel có nội dung khá echi, thế nhưng Fate/Zero lại thành công đến vượt trội và trực tiếp được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau, từ các phần sequel, prequel… cho tới các chuyển thể sang Manga, Anime và Video Game.

Trong đó, Saber là một trong những nữ nhân vật chính nổi tiếng nhất trong series Fate. Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng Saber là class thân thiện nhất với các Master, cô có thể được triệu hồi và sở hữu sức mạnh cực đặc biệt để chiến đấu.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Saber cực dễ thương trong trang phục áo tắm cực hút mắt.

Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 1Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 2Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 3Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 4Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 5Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 6Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 7Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 8Tiếp tục ngất ngây với cosplay nàng Saber trong trang phục áo tắm - Hình 9

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu