Cosplay
  

Cosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắt

Cosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắt


»

10:51:28 03/10/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ nhân vật Mashu Kyrielight trong Fate/Grand Order.

Fate/Grand Order là tựa game di động cực hot mới ra mắt phiên bản tiếng Anh vào cuối tháng 06 vừa qua. Được biết, tại Nhật Bản, Fate/Grand Order có thể xem là một trong những tựa game di động thành công nhất.

Ngay sau khi được phát hành vào năm 2015, Fate/Grand Order đã nhanh chóng đứng Top 1 bảng xếp hạng download trên AppStore lẫn GooglePlay, cũng như đứng đầu trong bảng xếp hạng Top Grossing. Thậm chí, không chỉ người dân Nhật Bản mà thậm chí nhiều game thủ trên thế giới cũng rất ưa chuộng tựa game online này.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ nhân vật Mashu Kyrielight trong Fate/Grand Order:

Cosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắtCosplay Fate/Grand Order tuyệt đẹp khiến bạn không khỏi nóng mắt

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

« »

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


esport
Desktop version | Lên đầu