Cosplay  

Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero - Càng ngắm càng mê

Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê


»

10:09:10 08/11/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Rem, một trong 2 nàng hầu dễ thương luôn hỗ trợ Subaru Natsuki trong Anime nổi tiếng Re:Zero.

Re:Zero (Re: Life in a Different World from Zero) là một trong những series Anime đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới hiện nay. Cốt truyện của Re:Zero xoay quanh Subaru Natsuki, một chàng trai bình thường bất ngờ được triệu hồi đến một thế giới khác, nơi anh ta có được khả năng “Return by Death”, cho phép anh đảo ngược thời gian về trước lúc chết.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Rem, một trong 2 nàng hầu dễ thương luôn hỗ trợ Subaru Natsuki. Điều đáng tiếc rằng số phận của Rem trong Re:Zero lại không thực sự suôn sẻ, khiến cho không ít fan hâm mộ phải rớt nước mắt:

Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 1Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 2Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 3Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 4Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 5Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 6Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 7Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 8Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 9Cosplay cô nàng Rem tuyệt đẹp trong Re:Zero – Càng ngắm càng mê - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu