Cosplay  

Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach - Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017

Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017


»

08:16:27 04/11/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp và gợi cảm về cô nàng Scathach trong trang phục bikini.

Trong thời gian gần đây, Scathach – Một nữ nhân vật trong tựa game di động Fate/Grand Order đang trở nên nổi tiếng và cực kỳ được yêu thích trong cộng đồng cosplay trên toàn thế giới. Và bằng chứng của việc này chính là rất nhiều các bộ ảnh cosplay về cô nàng này được thực hiện.

Trong Fate/Grand Order, Scathach thuộc class nhân vật Lancer, và cô được mệnh danh là “Nữ Hoàng Chiến Binh” với thanh quỷ thương Gae Bolg nổi tiếng.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp và gợi cảm về cô nàng Scathach trong trang phục bikini:

Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 1Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 2Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 3Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 4Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 5Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 6Loạn nhịp tim với bộ ảnh cosplay về Scathach – Nữ nhân vật game hot nhất năm 2017 - Hình 7

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu