Cosplay  

Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order

Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order


»

08:18:17 03/11/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh mới cực gợi cảm về cô nàng Saber, được xây dựng dựa trên tạo hình trong tựa game di động Fate/Grand Order.

Saber có thể xem là một trong những nữ nhân vật Manga/Anime nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù xuất phát từ một Light Novel có nội dung khá echi, thế nhưng Fate/Zero lại thành công đến vượt trội và trực tiếp được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau, từ các phần sequel, prequel… cho tới các chuyển thể sang Manga, Anime và Video Game.

Trong đó, Saber là một trong những nữ nhân vật chính nổi tiếng nhất trong series Fate. Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng Saber là class thân thiện nhất với các Master, cô có thể được triệu hồi và sở hữu sức mạnh cực đặc biệt để chiến đấu.

Dưới đây là bộ ảnh mới cực gợi cảm về cô nàng Saber, được xây dựng dựa trên tạo hình trong tựa game di động Fate/Grand Order.

Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 1Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 2Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 3Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 4Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 5Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 6Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 7Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 8Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 9Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 10Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 11Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 12Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 13Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 14Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 15Ngất ngây với cosplay nàng Saber tuyệt đẹp trong Fate/Grand Order - Hình 16

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu