Cosplay  TIN MỚI
Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite

Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite


»

10:45:19 10/01/2018
 
Chia sẻ

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ nhân vật Elizabeth trong BioShock Infinite. Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ coser Lunaritie.

Đối với những ai đã chơi qua tựa game nổi tiếng BioShock Infinite thì chắc chắn, các bạn sẽ không thể không biết đến Elizabeth, nữ nhân vật chính trong game. BioShock Infinite cũng là một trong những tựa game nhập vai được đánh giá cao nhất trong năm 2013, trò chơi được nhiều tạp chí như IGN, GameInformer… chấm điểm gần như tuyệt đối.

Nếu chưa chơi, chắc chắn các bạn nên chơi thử một lần cho biết khi mà BioShock Infinite không chỉ phát hành dành riêng cho máy Console mà còn có cả phiên bản PC.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ nhân vật Elizabeth trong BioShock Infinite. Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ coser Lunaritie:

Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 1Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 2Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 3Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 4Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 5Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 6Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 7Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 8Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 9Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 10Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 11Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 12Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 13Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 14Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 15Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 16Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 17Ngất ngây với cosplay cô nàng Elizabeth trong BioShock Infinite - Hình 18

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu