Cosplay   TIN MỚI
Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d'Arc trong Fate/Grand Order

Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order


»

10:02:27 14/01/2018
Chia sẻ
 

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2 nữ nhân vật Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order.

Fate/Grand Order là tựa game di động cực hot mới ra mắt phiên bản tiếng Anh vào cuối tháng 06 vừa qua. Được biết, tại Nhật Bản, Fate/Grand Order có thể xem là một trong những tựa game di động thành công nhất.

Ngay sau khi được phát hành vào năm 2015, Fate/Grand Order đã nhanh chóng đứng Top 1 bảng xếp hạng download trên AppStore lẫn GooglePlay, cũng như đứng đầu trong bảng xếp hạng Top Grossing. Thậm chí, không chỉ người dân Nhật Bản mà thậm chí nhiều game thủ trên thế giới cũng rất ưa chuộng tựa game online này.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2 nữ nhân vật Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order:

Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 1Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 2Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 3Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 4Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 5Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 6Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 7Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 8Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 9Xịt máu mũi với hai cô nàng Saber và Jeanne d’Arc trong Fate/Grand Order - Hình 10

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cosplay

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu