Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
 Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL

| |

- 14/04/2012
 
 

 Kĩ năng cuối cùng, hay còn gọi là ultimate, là những kĩ năng độc đáo nhất, mạnh nhất, bá đạo nhất của mỗi champion. Trong League of Legends có đến 95 champions đồng nghĩa với việc có 95 ultimate khác nhau. Vậy, đâu là những ultimate khủng khiếp nhất?

Kassadin với ultimate Riftwalk
 
Quả là một thiếu sót nếu như không nhắc đến ultimate Riftwalk của KassadinThe Void Walker. Với kĩ năng ultimate này, Kassadin có thể truy sát kẻ thù tới bất kì đâu, chỉ cần lượng mana cho phép.
 
Đồng thời việc hạ gục Kassadin cũng tương đối khó khăn khi cứ 7/6/5 giây (ở cấp 6/11/16) champion này lại có khả năng blink trong một khoảng 700 range. Ngoài ra, khả năng cộng dồn sát thương cho những lần sử dụng liên tiếp cũng là một điểm độc đáo của Riftwalk.
 
Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
Bay nhảy thỏa thích, chưa kể cộng dồn sát thương nếu có mana sử dụng liên tục.
 
Morgana với ultimate Soul Shackles
 
Soul Shackles là lí do chính khiến cho Morgana bị ban khá nhiều tại các trận đấu chuyên nghiệp (ranked game) tầm trung. Lí do là ultimate này có quá nhiều tác dụng so với 1 kĩ năng thông thuờng vừa slow, vừa stun, vừa gây sát thương.
 
Hơn thế nữa, Soul Shackles còn là kĩ năng AOE có tác dụng đến tất cả champion đối phương đang đứng quanh Morgana chứ không phải chỉ một đối tượng. Cuối cùng, tỉ lệ sát thương cộng thêm từ điểm AP cho một lần sử dụng ultimate thành công cũng là một con số đáng kinh ngạc x1.4.
 
Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
Khi sợi dây đứt, cũng là lúc ultimate của Morgana khiến các champion đối phương bị stun.
 
Tryndamere với ultimate Undying Rage
 
Undying Rage giúp Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây tại tất cả các cấp. Tuy nhiên ultimate này kết hợp vô cùng tốt với những kĩ năng khác của Tryndamere là Battle Fury và Bloodlust nhờ khả năng cung cấp 50/75/100 nộ tại cấp 6/11/16.
 
Với Battle Fury, Tryndamere nghiễm nhiên có thêm 17.5/26.25/35% khả năng sát thương chí mạng và với Bloodlust, chiến binh này được cộng thêm 35 sát thương vật lí cùng khả năng hồi máu từ ultimate.
 
Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
Với khả năng bất tử trong 5 giây, Tryndamere dễ dàng lừa tình các đối thủ.
 
Karthus với ultimate Requiem
 
Requiem hay khúc nhạc cầu hồn là kĩ năng ultimate của Karthus với khả năng gây sát thương cho tất cả champion đối phương, bất kể họ đang trốn ở góc nào trên bản đồ.
 
Requiem kết hợp khá tốt cùng kĩ năng nội tại Death Defied của Karthus với khả năng cho phép champion này sử dụng chưởng thoải mái trong vòng 7 giây sau khi bị hạ gục.
 
Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
Khá giống với ultimate của Zeus trong DotA phải không các bạn?
 
Lee Sin với ultimate Dragon’s Rage
 
Dragon"s Rage là một kĩ năng khá đặc biệt. Ngoài khả năng gây sát thương cùng hất tung đối phương về phía sau, Lee Sin còn gây sát thương cho bất kì champion nào mà đối phương văng phải.
 
Điều đó đồng nghĩa với việc nếu có thể tung 1 cú đá chính xác, Lee Sin có thể rút từ 1/4 tới 1/3 máu của cả team đối phương bởi tỉ lệ cộng thêm sát thương từ sát thương vật lí khá cao của Dragon"s Rage x2.0 lận.
 
Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL
Cú đá đẹp và uy lực như trong phim Lý Tử Long của Lee Sin.
Theo Game Thủ

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: eSport

« »

Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmDesktop version | Lên đầu