Đến Faker cũng có lúc cảm thấy mình thi đấu "phế", may sao có đứa đàn em dự bị "gánh team"
 
Đến Faker cũng có lúc cảm thấy mình thi đấu “phế”, may sao có đứa đàn em dự bị “gánh team”
 Đến Faker cũng có lúc cảm thấy mình thi đấu “phế”, may sao có đứa đàn em dự bị “gánh team”

| |

- 10:07:41 19/05/2017
 
 

Mặc dù chiến thắng và giành ngôi vị vô địch vòng bảng, Faker vẫn không hề hài lòng với màn trình vừa qua của mình.

Như các bạn đã biết, Faker và những người đồng đội của mình đang có 1 mùa giải LCK Mùa Xuân tốt nhất từ trước đến nay. Quả thật phải lâu lắm rồi, nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới vô địch vòng bảng giải mùa xuân.

Thắng lợi là vậy, thế nhưng như thường lệ các tuyển thủ SKT T1 vẫn vô cùng khiêm tốn trong các bài phỏng vấn của mình. Faker chia sẻ:

“Tôi khá nhẹ nhõm khi chúng tôi đã tiến đến trận chung kết, tuy nhiên tôi không cảm thấy hài lòng với những màn trình diễn gần đây của mình.”

“Tôi đã nghĩ rằng đường trên sẽ là nơi bị cấm nhiều nhất trong giai đoạn cấm chọn. Nhưng mọi thứ đã trở nên thuận lợi hơn đối với chúng tôi vì ROX đã quá chú trọng vào vị trí xạ thủ, và Cassiopeia là một sự lựa chọn tốt để đối đầu với Rengar.”

Đến Faker cũng có lúc cảm thấy mình thi đấu phế, may sao có đứa đàn em dự bị gánh team

Mặc dù SKT đã thất bại ở ván đấu thứ 2, Faker đã không hề cảm thấy lo lắng vì lý do: “Mặc dù tâm trạng của tôi đã trở nên tồi tệ hơn sau khi thua ở ván đấu thứ 2, nhưng tôi lại không hề cảm thấy lo lắng vì Sungu ‘Blank’ Kang đang có phong độ cao.”

Còn về phía Bang, MVP của ván đấu thứ 3, anh ấy cũng không hài lòng về màn trình diễn của mình ngày hôm nay. “Gần đây tôi đã mắc khá nhiều sai lầm, và hôm nay không phải là ngoại lệ. Tôi vẫn còn rất nhiều thứ cần phải cải thiện,” Bang nói.

Mặc dù đã thi đấu rất xuất sắc với Ezreal và giành được MVP của ván đấu, thế nhưng anh ấy không chắc chắn rằng liệu mình có phải người gánh đội trong ván 3 hay không. “Ashe là một sự lựa chọn mạnh, vì vậy tôi không chắc chắn rằng mình có thể làm tốt với Ezreal và muốn kéo dài trận đấu. Tôi nghĩ chúng tôi giành được chiến thắng vì đội hình của chúng tôi mạnh hơn về giai đoạn cuối trận.”

Đến Faker cũng có lúc cảm thấy mình thi đấu phế, may sao có đứa đàn em dự bị gánh team

Cuối cùng, Bang đã không quên cảm ơn đối tác của mình là Jaewan “Wolf” Lee. “Wolf đã làm được nhiều hơn những gì các bạn nhìn thấy trên camera, đó chính là vai trò của anh ấy ở trong đội. Liên Minh Huyền Thoại là một bộ môn tập thể, cho nên mọi vị trí đều đóng vai trò quan trọng. Tôi hy vọng rằng Wolf sẽ giành được nhiều danh hiệu MVP hơn.”

Sau cùng thì Faker đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt trong phần còn lại của vòng bảng và đặc biệt là trong trận chung kết.

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: ,

Chuyên mục: eSport

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


đời sống
Desktop version | Lên đầu