Esport   TIN MỚI
Bảng A The International 2017 ngày thứ ba: Vị trí đầu bảng cực kì khó đoán

Bảng A The International 2017 ngày thứ ba: Vị trí đầu bảng cực kì khó đoán


»

21:25:44 07/08/2017
Chia sẻ
 

Bảng A đang cực kì khó đoán khi mà Liquid, LGD và EG đang cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu bảng còn Fnatic gần như chắc chắn bị loại khi họ có một phong độ quá nghèo nàn.

Loạt trận đầu tiên

Trận đấu tâm điểm của ngày là cuộc thư hùng giữa EG và Secret và trận đấu này xứng đáng là siêu kinh điển khi mà cả hai team rất cân bằng khi mà Secret dựa vào sự tỏa sáng của MidOne còn EG có khả năng phối hợp teamwork rất tốt.

Tuy nhiên khi mà MidOne bị shutdown hoàn toàn bởi khả năng cover tốt của EG thì Secret hoàn toàn không có phương án combat lại và họ phải để lại game 1 cho EG. Secret game hai vẫn đánh tệ như vậy nhưng trong một ngày Yapzor chơi quá hay và lấy được nhiều skill nguy hiểm của EG với Rubick thì Secret cũng níu kéo lại được một điểm cho dù MidOne có một game đấu không tốt.

Bảng A The International 2017 ngày thứ ba: Vị trí đầu bảng cực kì khó đoán - Hình 1

Dù là vào lúc nào thì EG vs Secret luôn là một trận đấu hay.

Fnatic có lẽ sẽ bị loại sớm ngay từ vòng bảng khi mà họ tiếp tục để thua Empire một cách vô cùng bạc nhược. Không ai còn nhận ra một Fnatic đánh máu lửa ở vòng loại nữa mà ở họ bây giờ chỉ là sự vật vờ và chơi không ăn ý một chút nào cả.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

- LGD 2-0 Infamous

- IG.V 1-1 TNC

Loạt trận thứ hai

Liquid có một game đấu khá khó khăn khi mà TNC là một đối thủ khó chịu với Raven đang có phong độ rất cao nhưng mà Matubaman lại có một game đấu xuất sắc với Necrophos khi mà anh shutdown hoàn toàn Kuku ở mid và sau đó là khả năng dồn sát thương nhanh của TNC để mang lại chiến thắng ở game 1 cho Liquid. Tuy nhiên game 2 lại là show diễn của Kuku khi mà Queen of Pain của anh là quá kinh khủng trong cả trận đấu khiến cho mọi tính toán của Liquid đều phá sản và Liquid buộc phải chia điểm trước TNC.

Bảng A The International 2017 ngày thứ ba: Vị trí đầu bảng cực kì khó đoán - Hình 2

Matubaman có một ngày thi đấu rất tuyệt vời.

Secret có một chiến thắng nhẹ nhàng hai trắng trước Fnatic rệu rã khi mà Fnatic bài dị là Chaos Knight support nhưng lại không mang tới sự hiệu quả mà ngược lại thì đây lại trở thành mục tiêu để Secret khai thác và Fnatic nhanh chóng sụp đổ.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

- EvilGeniuses 2-0 Infamous

- Team Empire 1-1 IG.V

Loạt trận thứ ba

LGD những tưởng có một game đấu dễ dàng khi họ có những hero tủ cho Ame và Eleven là AntiMage cùng Faceless Void nhưng mà họ lại bị EG tặng cho một gáo nước lạnh thật sự với việc Arteezy cầm Visage quá hay và làm gỏi toàn bộ đội hình của LGD để mang về chiến thắng cho EG trong game 1. Game 2 lại thuộc về LGD khi mà EG bị ngợp trước một con Phantom Assasin quá hay của Ame còn EG có những tình huống xử lí trong combat rất rời rạc khi mà Earth Shaker của Universe thi đấu khá tệ.

Bảng A The International 2017 ngày thứ ba: Vị trí đầu bảng cực kì khó đoán - Hình 3

Arteezy lộ ra biệt tài cầm Visage rất hay quả mình sau trận đấu với LGD.

Ở một diễn biến khác thì Liquid khẳng định vị trí đầu bảng bằng việc đánh bại Empire một cách khá dễ dàng khi mà Miracle có một ngày thi đấu rất bay với Invoker và Ember Spirit còn Empire thì có lẽ họ chưa đủ đẳng cấp để có thể đánh ngang cơ với Liquid ở thời điểm hiện tại.

Kết quả những trận đấu cùng giờ

- TNC 2-0 Infamous

- Fnatic 1-1 IG.V

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu